Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

 • MAGNOLIA LAW
 • Tầng Trệt, Tòa nhà TP HOMES, Số 9 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0933500006
 • Thứ 2 - thứ 7 | 8:00am- 18:00pm
 • Công ty Luật TNHH Magnolia Law (tên giao dịch bằng tiếng Anh là “Magnolia Law Law Firm”), chúng tôi là công ty luật cung cấp các dịch vụ và giải pháp pháp lý uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  Suốt nhiều năm qua, Magnolia Law luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi hướng đến xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức hành nghề Luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam về khía cạnh bổ trợ tư pháp và mang lại cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu, an toàn về mặt pháp lý.

  Các Luật sư và Chuyên viên tư vấn của Magnolia Law thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, biết cùng đồng cảm và biết cùng sẻ chia với khách hàng. Nên trong quá trình hoạt động, mục tiêu chính của Magnolia Law là tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý toàn diện trong đời sống pháp lý cho khách hàng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách trong những vụ kiện tụng tại tòa án; tư vấn pháp luật tháo gỡ những khó khăn trong các thủ tục pháp lý khác; hoặc đề xuất những giải pháp về lý thuyết và thực tế nhằm trợ giúp cho quý khách ngăn chặn và hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý để bảo đảm mang lại thành công cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

   

  Không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, đội ngũ nhân sự thông qua việc phục vụ tận tâm, tận lực, phát triển bền vững, đồng hành, hiện thực hóa thành công và cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, dựa trên nền tảng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, các mối quan hệ vững chắc và những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương.

  • Định hướng trở thành biểu tượng niềm tin cho khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý trong thời gian tới. 

  Phục vụ – Tôn trọng – Lắng nghe - Cam kết.

  Lấy khách hàng và đối tác làm ưu tiên hàng đầu.

  Trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.

  Call now Nhắn tin ZaloChat Zalo Facebook